Sáng tác slogan

Những chuyên gia sáng tạo của Hoàng Anh thường ví von rằng: Nếu như hình ảnh logo và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là yếu tố thẩm mỹ đầu tiên chinh phục ấn tượng ban đầu của của quá trình truyền thông và quảng bá thương hiệu thì một câu Slogan ngắn gọn, mượt mà chính là gia vị cho hình ảnh thương hiệu thêm phần độc đáo và khó quên.

Dịch vụ sáng tác slogan công ty/thương hiệu của Hoàng Anh giúp doanh nghiệp truyền tải hiệu quả thông điệp thương hiệu đến công chúng. Với một câu khẩu hiệu ngắn gọn, độc đáo, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được khách hàng ghi nhớ, nắm bắt. Slogan là kết tinh giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, đi suốt cùng doanh nghiệp trong tất cả các chiến dịch tiếp thị - truyền thông ngắn và dài hạn.

Quy trình sáng tác slogan

Với đội ngũ copywriter, những chuyên gia về ngôn ngữ, cùng với những nhà tư vấn về thương hiệu và marketing giàu kinh nghiệm, iCOLOR là nhà cung cấp dịch vụ sáng tác slogan chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có kinh nghiệm sáng tác slogan cho rất nhiều thương hiệu và công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau … tất cả những giải pháp slogan mà chúng tôi cung cấp đều đáp ứng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của khách hàng

............................................................................................

Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các cột mốc quan trọng của quá trình đi lên của doanh nghiệp.

© CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

Văn phòng: T12A.02 - Tòa nhà Hạ Long Center 
Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Điện thoại:   02033 611793

Fax:               02033 816539

Hotline:         09129 00058 / 0908 3019790984820889

Email: hoanganhdt.halong@gmail.com 

Facebook: Hoàng Anh - Đồng Hành Phát Triển Thương Hiệu