CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ANH (tên giao dịch quốc tế HOANG ANH INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY) được thành lập vào năm 2009 bởi bà Lê Thị Thêm - một cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Bà Lê Thị Thêm - một cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh.

Một trong những điểm nổi bật nhất, cũng là niềm tự hào của Hoàng Anh hiện nay: "Là một Công ty có thị phần rộng lớn trong ngành tư vấn, thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu, Hoàng Anh đã khẳng định thương hiệu và trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân". Đặc biệt, Hoàng Anh có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, truyền thông và phát triển thương hiệu. Với Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt thành, được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, Hoàng Anh hướng tới mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá trị bền vững.

Thế mạnh nổi trội của Hoàng Anh là khả năng ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo và tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác lớn, có uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình. Hoàng Anh mong muốn ứng dụng các phương pháp và mô hình Marketing hiện đại được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp lớn mạnh trên thế giới nhằm giúp khách hàng đạt được những giá trị bền vững trong việc xây dựng, phát triển và quản trị thương hiệu..

 

 
Sứ mệnh
Tầm nhìn và mục tiêu
Môi trường sáng tạo
Giá trị cốt lõi