OCOP HÀ TĨNH

Hà Tĩnh là vùng đất “chảo lửa, túi mưa” nhưng cũng được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật quý, có giá trị kinh tế, văn hóa cao, như: Cam Thượng Lộc; cam bù, nhung hươu Hương Sơn; nước mắm ở Kỳ Anh, cu đơ,…

Nhằm mục đích nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp của bà con Hà Tĩnh, Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh đã đồng hành cùng người nông dân tỉnh Hà Tĩnh, đưa các sản phẩm tham gia vào chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP). 

Một số sản phẩm Hoàng Anh đồng hành cùng như Nhung hươu Chiến Sơn, Cam giòn Xuân Hòa Thượng Lộc, Cu đơ Quỳnh Hội, Nước mắm Đỉnh Miện, Ruốc kem Hương Xuân, Cam Thanh Hiền, Cam Loan Việt,...

Các sản phẩm OCOP được đánh giá xếp hạng đã có bước tiến về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, bao bì, đảm bảo điều kiện, quy định về tem, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Đặc biệt, các sản phẩm OCOP đều được quản lý chặt chẽ theo quy chế quản lý sản phẩm và truy xuất các thông tin thông qua hệ thống tem mã QR do Văn phòng Nông Thôn Mới quản trị, đảm bảo công khai thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cho người tiêu dùng.

Việc tham gia OCOP không chỉ để tiêu thụ được sản phẩm nhiều hơn, mà còn hơn thế, đó là phải luôn đảm bảo về mẫu mã, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, để giữ vững thương hiệu cho chính mình và cộng đồng, làng nghề. Đó mới là cái bền vững, lâu dài của sản phẩm Hà Tĩnh đạt chuẩn OCOP.

Một số sản phẩm Công ty Hoàng Anh đồng hành trong chương trình OCOP tỉnh Hà Tĩnh: 

Nhung hươu Chiến Sơn - Sản phẩm đạt 4 sao OCOP Hà Tĩnh

Cam giòn Xuân Hòa Thượng Lộc - Sản phẩm đạt 4 sao OCOP Hà Tĩnh

Ruốc kem Hương Xuân - Sản phẩm đạt 3 sao OCOP Hà Tĩnh

Nước mắm Đỉnh Miện - Sản phẩm đạt 3 sao OCOP Hà Tĩnh

Dưa lưới Nga Hải - Sản phẩm đạt 3 sao OCOP Hà Tĩnh

 

======================================

© CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

Văn phòng: T12A.02 - Tòa nhà Hạ Long Center 
Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 611793

Fax:           02033 816539

Hotline:      09129 00058 / 0908 3019790984820889

Email:        hoanganhdt.halong@gmail.com 

Facebook: Hoàng Anh - Đồng Hành Phát Triển Thương Hiệu