OCOP NINH BÌNH

Ninh Bình là tỉnh ở cửa ngõ miền Bắc, có vị trí địa lý thuận lợi, hội tụ các điều kiện tiềm năng về tự nhiên, địa hình, địa vật, văn hóa và con người, đảm bảo cho phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa mang tính đặc trưng của Việt Nam. Ninh Bình đang từng bước phát triển thành trung tâm du lịch của vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước. Đặc biệt, Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế tới thăm quan.

Nhằm mục đích nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp của bà con Ninh Bình, Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh đã đồng hành cùng người nông dân tỉnh Hà Tĩnh, đưa các sản phẩm tham gia vào chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP). 

Một số sản phẩm Hoàng Anh đồng hành cùng là Rượu Kim Sơn Nga Hải, Cơm cháy Cố Đô, Cơm cháy Linh Phương, Thêu tay Minh Trang, Gốm Bồ Bát, Thủ công Mỹ Nghệ Thành Hóa, Tinh bột nghệ Yên Sơn, Du lịch cộng đồng Quèn Thờ, Rau Khánh Thành.

Các sản phẩm OCOP được đánh giá xếp hạng đã có bước tiến về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, bao bì, đảm bảo điều kiện, quy định về tem, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Đặc biệt, các sản phẩm OCOP đều được quản lý chặt chẽ theo quy chế quản lý sản phẩm và truy xuất các thông tin thông qua hệ thống tem mã QR, đảm bảo công khai thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cho người tiêu dùng.

Việc tham gia OCOP không chỉ để tiêu thụ được sản phẩm nhiều hơn, mà còn hơn thế, đó là phải luôn đảm bảo về mẫu mã, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, để giữ vững thương hiệu cho chính mình và cộng đồng, làng nghề. Đó mới là cái bền vững, lâu dài của sản phẩm Ninh Bình đạt chuẩn OCOP.

Một số sản phẩm Công ty Hoàng Anh đồng hành trong chương trình OCOP tỉnh Ninh Bình: 

======================================

© CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

Văn phòng: T12A.02 - Tòa nhà Hạ Long Center 
Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 611793

Fax:           02033 816539

Hotline:      09129 00058 / 0908 3019790984820889

Email:        hoanganhdt.halong@gmail.com 

Facebook: Hoàng Anh - Đồng Hành Phát Triển Thương Hiệu