HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP LƯƠNG SƠN 2021

Ngày 26/10, UBND huyện Lương Sơn đã tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện đợt 1 năm 2021. Tham gia hội nghị có Đồng chí Nguyễn Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp huyện, Bà Lê Thị Thêm - Giám đốc công ty TNHH đầu tư Hoàng Anh, đơn vị tư vấn chương trình OCOP tỉnh Hòa Bình, cùng các thành viên trong hội đồng đánh giá và chủ cơ sở có sản phẩm đi thi.

XH sp ocop

Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Lương Sơn năm 2021

Trong đợt này, huyện Lương Sơn có 2 sản phẩm được đánh giá, phân hạng gồm:  Cao xạ đen và Cao Cà gai leo của Hợp tác xã Tuyết Nhi, có địa chỉ tại thôn Đồng Bon, xã Cao Dương.

Chủ cơ sở Nguyễn Thị Ánh Tuyết bên hai sản phẩm tham gia đánh giá phân hạng.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết, chấm điểm từng nội dung, từng tiêu chí, các thành viên trong hội đồng thống nhất: Cả 2 sản phẩm tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện lần này đều là những sản phẩm dược liệu có chất lượng, mẫu mã bao bì đẹp, được nhiều người tin dùng. Kết quả, Hội đồng thẩm định đánh giá, xếp hạng 2 sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm.

Công ty Hoàng Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng cơ sở hoàn thiện một số mục được góp ý trong hội nghị để có kết quả cao trong hội nghị đánh giá phân hạng của tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc.