HABI-QN

Được thành lập từ năm 1958, Công ty CP dược vật tư Y tế Quảng Ninh là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất, kinh doanh thuốc và vật tư y tế tại tỉnh. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc bảo vệ  sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh

Ngày nay, sự suy giảm sinh lý ở nam giới và rối loạn cương dương thực sự là vấn đề được đấng mày râu quan tâm đến, đặc biệt là nam giới ngoài tuổi 40. Biểu hiện rõ rệt của họ là giảm hoặc không còn ham muốn, hay có ham muốn nhưng không sinh hoạt được, sinh hoạt không được kéo dài, xuất tinh sớm, liệt dương... Hiểu được điều đó, Công ty CP Dược Vật tư Y tế Quảng Ninh đã cho ra đời sản phẩm HABI-QN, được chiết xuất độc đáo từ hàu biển, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ khả năng sinh lý cho nam giới. 

Với việc phát triển mẫu mã bao bì sản phẩm dựa trên những giá trị mà sản phẩm mang lại, cùng định hướng sáng tạo theo phong cách hiện đại, Hoàng Anh đã đem đến sự hài lòng cho chủ thương hiệu HABI-QN với mẫu bao bì mới, cùng với sự đồng bộ trên toàn hệ thống nhận diện của thương hiệu.