CHUNG KẾT CUỘC THI “TÌM KIẾM NGƯỜI MẪU TÀI NĂNG QUẢNG NINH 2021”

Tối 1/1, tại TP Hạ Long, Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021” đã bước vào vòng Chung kết với sự tham gia của 28 thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi “ Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021” do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh – Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh có cơ hội được thể hiện tài năng và đam mê với nghệ thuật trình diễn cũng như phát triển và hoàn thiện kĩ năng cá nhân. Cuộc thi được chia làm 3 bảng: Bảng A dành cho lứa tuổi nhi đồng từ 6 -9 tuổi, Bảng B lứa tuổi thiếu niên Từ 10 – 14 tuổi, bảng C lứa tuổi thanh niên từ 15 – 25 tuổi.

Sau vòng thi sơ khảo, 28 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có 2 tuần để tập luyện và được các người mẫu chuyên nghiệp rèn phong cách trình diễn, cách catwalk, cách tạo dáng trên sân khấu. Trong đêm chung kết các thi sinh lần lượt trải qua 2 phần thi: Phần thi trang phục áo dài truyền thống và phần thi trang phục dạ hội.

Sau 2 phần thi, kết quả cuối cùng: giải Quán Quân Bảng A đã thuộc về Thí sinh SBD A50 - Nguyễn Hoàng Bảo Nhi, TP Hạ Long; ở Bảng B, giải Quán quân thuộc về thí sinh SBD B107 Đặng Linh Ngân, TP Hạ Long và Quán quân Bảng C đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Yến SBD C108 đến từ TX Đông Triều.

BTC cũng trao 10 giải Khuyến khích, 9 giải ba, 6 Á quân cho các bảng thi và 3 giải phụ cho các thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất, thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất và thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất

Một số hình ảnh tại đêm chung kết

Nguồn: Tổng hợp