Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

Tối 30/10, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020.


 

Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020 có 417 gian hàng, tăng 43 gian hàng so với kỳ hội chợ trước, được bố trí thuận tiện cả bên trong và bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, gồm: Các gian hàng trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP, sản phẩm hải sản tỉnh Quảng Ninh; các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong cả nước với trên 532 sản phẩm; các gian hàng triển lãm thương mại sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh…đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân, du khách.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh không chỉ là điểm mua sắm quen thuộc của người dân Quảng Ninh mà đã trở thành thương hiệu, điểm đến lý tưởng trong lịch trình du lịch của du khách khi đến với Quảng Ninh. Đến với hội chợ, người dân sẽ được thưởng thức, mua sắm, cũng như lựa chọn những sản phẩm đặc trưng, chất lượng làm quà tặng người thân, bạn bè. Theo kế hoạch, hội chợ sẽ diễn ra đến ngày 4/11.

Một số hình ảnh sản phẩm tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh: