Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Ninh năm 2020

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Ninh năm 2020.

Ngày 4-9, Ban chỉ đạo Chương trình mỗi xã, phường, thị trấn một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo OCOP tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020. Tham gia hội nghị còn có lãnh đạo văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các Sở, ngành của tỉnh và bà Lê Thị Thêm - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh, đơn vị tư vấn chương trình OCOP tỉnh Bắc Ninh, các đơn vị truyền thông trên địa bàn Tỉnh.

 

Tham gia Chương trình OCOP tỉnh Bắc Ninh năm 2020 có 36 sản phẩm của 16 chủ thể thuộc các lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống, thảo dược, trang trí…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành cho biết, thời gian qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, các tiêu chí tham gia Chương trình tới các Sở, ngành, địa phương, các chủ thể tham gia Chương trình OCOP. Đồng thời, phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức rà soát, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh hoàn thiện các tiêu chí đối với các sản phẩm tham gia Chương trình OCOP. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các thành viên Hội đồng và Tổ giúp việc đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố đánh giá chính xác sản phẩm bảo đảm công tâm, khách quan, để sau khi sản phẩm lưu thông trên thị trường cũng phải được người tiêu dùng đánh giá cao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các doanh nghiệp, chủ thể trên địa bàn tỉnh tiếp tục đầu tư, nghiên cứu để có nhiều sản phẩm tham gia chuỗi giá trị, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bà Lê Thị Thêm, giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh (Đơn vị tư vấn) chia sẻ những thuận lợi khó khăn; sự sáng tạo, nỗ lực và quyết tâm của các chủ thể khi tham gia Chương trình OCOP BAC NINH.

Sau khi phân hạng sản phẩm, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục xây dựng và thực hiện chương trình quảng bá sản phẩm để các sản phẩm OCOP của tỉnh được đến với các tỉnh, thành phố trong cả nước và tiến tới xuất khẩu nước ngoài.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các sản phẩm OCOP Bắc Ninh 2020: 


 


 

 

==========================

Để được tư vấn, xây dựng và phát triển thương hiệu các sản phẩm OCOP vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

ĐC: Tòa nhà Hạ Long Center

Số 162 Lê Thánh Tông - TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 611793 * Fax:02033 816539

Hotline: 0912 900058 / 0908 301979 / 0984820889

Website: http://hoanganhhalong.com.vn 

Email: hoanganhdt.halong@gmail.com

Facebook: Hoàng Anh - Đồng Hành Phát Triển Thương Hiệu