Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2020 - Thi Người đẹp du lịch

Tối 9/11, tại huyện Cô Tô đã diễn ra phần thi Người đẹp du lịch. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2020.

Tham gia phần thi Người đẹp du lịch, mỗi thí sinh sẽ thực hiện video clip giới thiệu về một địa phương trong tỉnh. Nội dung video phải có hình ảnh trải nghiệm của thí sinh giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, sản phẩm du lịch, dịch vụ, ẩm thực, trang phục, con người, tiềm năng phát triển của địa phương nhằm thu hút du khách. Tại đêm thi, các thí sinh trực tiếp trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo về nội dung clip, đồng thời được cộng điểm nếu clip nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ trên fanpage chính thức của Cuộc thi Người Đẹp Hạ Long tính đến 18h00 ngày 12/11/2020. Người đẹp du lịch là phần thi được tổ chức từ Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem bởi sự đầu tư đa dạng về nội dung và mới lạ trong cách thể hiện, chuyển tải những thông điệp ý ngĩa về miền đất, con người Quảng Ninh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của thí sinh tại đảo Cô Tô, phần thi Người đẹp du lịch là cơ hội để các thí sinh được trải nghiệm, khám phá cảnh sắc thiên nhiên, phong tục tập quán, con người, địa danh trên đảo. Đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá cho du lịch, dịch vụ nơi đây.

Trong khuôn khổ phần thi, các thí sinh tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại Cô Tô như gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; thăm, tặng quà gia đình chính sách; tuyên truyền về gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương...

Một số ảnh tại Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2020:

- Tổng hợp -