Cơm cháy Linh Phương - Sản phẩm OCOP Ninh Bình 2019

Cơm cháy Ninh Bình là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Cố đô. Được thúc đẩy phát triển để trở thành một trong những sản phẩm thế mạnh của địa phương, cơm cháy Linh Phương đang dần trở thành thương hiệu OCOP tiêu biểu của tỉnh Ninh Bình và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

Gạo nếp cái hoa vàng thơm dẻo, trồng trên đất phù sa sông Hồng, thêm gia vị, qua cách chế biến của người Ninh Bình trở thành món cơm cháy nổi danh. Đặc sản cơm cháy có nhiều ở ven đường quốc lộ 1A,  thành phố Ninh Bình, Tam Điệp và các khu du lịch ở Ninh Bình.

Nhằm phát huy truyền thống của người dân Ninh Bình cũng như lưu giữ và đưa món ngon này tới đông đảo người dân, năm 2013, Doanh nghiệp tư nhân Sản xuất Thực phẩm Linh Phương được thành lập. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng; xuất phát từ niềm đam mê với món cơm cháy cổ truyền, doanh nghiệp đã đầu tư máy móc, mở rộng nhà xưởng, đăng kí nhãn hiệu, logo, mã số, mã vạch, cải tiến mẫu mã, bao bì và nghiên cứu chế biến các sản phẩm cơm cháy ngày càng đa dạng.
Sản phẩm Cơm cháy Linh Phương có nhiều loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Để thuận tiện cho các bữa ăn nhanh, làm quà biếu, cơ sở đã sản xuất loại cơm cháy chiên rắc ruốc và tẩm gia vị, đóng gói thành phẩm 250 gam, 200 gam hoặc 100 gam. Nước sốt ăn kèm cũng rất đa dạng như sốt thịt lợn, sốt dê, sốt bò, sốt hải sản. Ngoài ra còn có sản phẩm cơm cháy tự chiên, đóng gói loại 500 gam và 800 gam, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng muốn tự tay chế biến món ăn. 

Năm 2019, được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh, Doanh nghiệp tư nhân Sản xuất thực phẩm Linh Phương đã biết đến và may mắn được tham gia vào Chương trình OCOP của tỉnh Ninh Bình, đưa sản phẩm Cơm cháy Linh Phương trở thành sản phẩm OCOP 4 sao của tỉnh.

Sản phẩm Cơm cháy Linh Phương sau khi được tư vấn xây dựng, phát triển thương hiệu, tham gia vào chương trình OCOP đã được nhiều người biết đến, có mặt trên khắp các đại lý ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. 

Để mua hàng, vui lòng liên hệ

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT THỰC PHẨM LINH PHƯƠNG
Địa chỉ: Ngõ 3, đường Trương Công Định, tổ 13, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Sản xuất tại: Thôn 4C, xã Đông Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0303865719 - 0977891051

Email: linhphuongfood1996@gmail.com

Fanpage: Cơm Cháy Linh Phương

Website: http://comchaylinhphuong.vn/

=================

Để được tư vấn, xây dựng và phát triển thương hiệu các sản phẩm #OCOP vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

ĐC: Tòa nhà Hạ Long Center

Số 162 Lê Thánh Tông - TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 611793 * Fax:02033 816539

Hotline: 0912 900058 / 0908 301979 / 0984820889

Website: http://hoanganhhalong.com.vn 

Email: hoanganhdt.halong@gmail.com

Facebook: Hoàng Anh - Đồng Hành Phát Triển Thương Hiệu